Kịch bản chào bán Phễu vô hình

Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  I. Phần giới thiệu

  Vì vậy bạn cần đặt ra một số nguyên tắc họ cần tuân theo trong suốt webinar này. Họ được quyền quyết định có thanh toán cho webinar này hay không dựa trên sự đánh giá của chính mình. Và bạn cũng đừng quên nhắc họ rằng chỉ đến khi họ theo dõi hết chương trình thì bạn mới gửi cho họ địa chỉ email của bạn để họ có thể gửi email cho bạn nếu họ không nghĩ webinar này thực sự đáng phải trả tiền.

  Cung cấp cho những người tham dự một cái nhìn tổng quan về hệ thống mà bạn sẽ hướng dẫn cho họ trongwebinar đặc biệt này.

  Bắt đầu đi vào phần nội dung chi tiết miễn sao đó là những chi tiết hay nhất và chúng cần lấp đầy thời lượng ba hoặc bốn giờ như bạn đã hứa. Đây là cách bạn muốn trìnhbày từng phần nội dung:

  Đó là gì? Đặt cho từng phần nội dung một cái tên thật thú vị để dễdàng ghi nhớ.

  Câu chuyện: Kể một câu chuyện dễ nhớ để minh họa các khái niệm nhằm khắc sâu chúng vào tâm trí người nghe.

  Truyền đạt khái niệm: Làm rõ các khía cạnh liên quan đến khái niệm.

  Ví dụ minh họa (ví dụ thực tế càng tốt): Đưa ra một số ví dụ về khái niệm này trong đời sống thực tế. Nếu bạn đưa ra được những ví dụ thành công từ những học viên của mình, thì đó là những ví dụ tốt nhất.

  Sau khi đã truyền giảng xong phần nội dung, bạn giúp những người tham dự ôn lại những gì họ vừa mới học được bằng cáchnhắc lại những ý chính một lần nữa.

  Giúp những người tham dự nhìn thấy được thông tin này đáng giá nhiều như thế nào sau khi họ ứng dụng nó vào cuộc sống. Sau khi bạn gieo được mức giá “đúng với giá trị" (true-worth price) vào tâm trí họ, thì bạn có thể đưa ra mức giá thực mà họ phải trả cho webinar này. Họ sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sau khi ứng dụng toàn bộ kiến thức vừa mới học được? Họ có thể tiết kiệm bao nhiêu thời gian? Giá trị tinh thần họ có được từ những kiến thức này là gì? Họ sẽ thoát khỏi sự ngượng ngùng hoặc sầu khổ chứ? Hãy trình bày tất cả những lợi ích này với họ.

  Yêu cầu người tham giaho biết webinar này có xứng đáng với mức giá bạn đưa ra không

  Nếu có: Bạn không cần làm gì cả, chúng tôi sẽ trừ đúng số tiếnnhư đã thỏa thuận từ thẻ tín dụng của bạn.

  Nếu không: Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ ____trước____, và cho chúng tôi biết nội dung này không phù hợp với bạn,chúng tôi sẽ không tính phí của bạn. Đề cập ngắn gọn rằng người tham dự có thể muốn được giúp đỡ riêng.

  Đề cập ngắn gọn rằng người tham dự có thể muốn được giúp đỡ riêng.

  “Tôi biết chúng ta đã tiếp thu rất nhiều thông tin ngày hôm nay, và có lẽ một vài người trong các bạn sẽ muốn có thêm sự giúp đỡ trong việc ing dụng những kiến thức này. Tôi nói đúng không? Một cách ngắn gọn, tói muán để các bạn biết rằng tôi có một chương trình huấn luyện cá nhân. Múc giá cha chương trình này không hề rẻ vì tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong suót vến trình, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được mọi yếu tố cần thiết để thành công Đồng thời, vì tôi sẽ trực tiếp tham gia và sát cánh cùng các bạn, nên tôi ch ci thể hỗ trợ một số ít người thôi. Vì vậy, cách duy nhất để bạn tham gia chuong trình này là đăng ký một suất. Bạn đã nhận được mọi thông tin cán thi đế thành công từ webinar này, nhưng nếu bạn muốn có thêm sự huấn luyện ringthì việc tiếp theo bạn cần làm là ...”

  Bạn hướng dẫn khách hàng cách đãng tinhư thế nào?

  Đến website: Cung cấp một đường link để người tham dụ cithể đóng phí cho khóa huấn luyện.

  Đăng ký miễn phí: Nếu khóa học được miễn phí, hãy nó ivới khách hàng.

  Đăng ký trả phí: Nếu bạn tính phí người tham dự khi đãngký, hãy cho họ biết họ phải trả bao nhiêu và như thế nào.

  Đây là một cách bán hàng rất nhẹ nhàng. Bạn muốn cho mọi người biết rằng bạn cung cấp chương trinh tư vấn hoặc huấn luyện cá nhân nhằm giúp họ đạt được những kết quả tối ưu trong thời gian sớm nhất. Sau đó hướng dẫn họ cách đăng ký.

  Cái gì: Cho cho họ biết dịch vụ của bạn bao gồm những gì.

  Trình bày lí do họ nên đăng ký.

  Làm thế nào: Hướng dẫn họ cách đăng ký.

  IV. Mẫu kịch bản

  “Nó có đáng_____đô la của bạn không?

  “Nó có đáng_____đô la của bạn không?

  “Tôi biết chúng ta đã tiếp thu rất nhiều thông tin ngày hôm nay, và có lẽ một vài người trong các bạn sẽ muốn có thêm sự giúp đỡ trong việc ing dụng những kiến thức này. Tôi nói đúng không? Một cách ngắn gọn, tói muán để các bạn biết rằng tôi có một chương trình huấn luyện cá nhân. Múc giá cha chương trình này không hề rẻ vì tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong suót vến trình, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được mọi yếu tố cần thiết để thành công Đồng thời, vì tôi sẽ trực tiếp tham gia và sát cánh cùng các bạn, nên tôi ch ci thể hỗ trợ một số ít người thôi. Vì vậy, cách duy nhất để bạn tham gia chuong trình này là đăng ký một suất. Bạn đã nhận được mọi thông tin cán thi đế thành công từ webinar này, nhưng nếu bạn muốn có thêm sự huấn luyện ringthì việc tiếp theo bạn cần làm là …”

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *